GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần kiến trúc và nội thất THIÊN VÂN HOME hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói. Được thành lập từ năm 2007, với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, đội ngũ thi công có kinh nghiệm, đam mê với nghề và khắt khe trong từng sản phẩm, tên tuổi của Thiên Vân Home đã được khẳng định qua các công trình thực tế đẳng cấp, sang trọng và đặc biệt qua sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo và yếu tố nghệ thuật trong các thiết kế

Với dịch vụ cá nhân hóa BESPOKE, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên không gian sống đẳng cấp, theo chuẩn mực và phong cách riêng của mình. Những món đồ nội thất được thiết kế “đo ni đóng giày” theo gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân. Mỗi căn nhà sẽ là một bộ sưu tập độc đáo, khác biệt với cảm hứng từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp.

Xem thêm

TẦM NHÌN 

“GIẢI PHÁP THIẾT KẾ ĐỒNG BỘ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT” Bằng khát vọng trở thành đơn vị thiết kế cung cấp giải pháp đồng bộ Kiến Trúc – Nội Thất ở phân khúc Shophouse, Villa, Biệt Thự ở Hà Nội và các tỉnh thành, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên các không gian và sản phẩm nội thất đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thịnh vượng

Ngay từ khi thành lập, Nội Thất Thiên Vân đã xác định sứ mệnh của mình là tối ưu không gian xứng tầm đẳng cấp. Chúng tôi cam kết trao tặng cho quý vị những giá trị sống “chuẩn” phong cách sang trọng, đẳng cấp và khác biệt.

SỨ MỆNH

“VÌ MỘT NGÔI NHÀ THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC HƠN” Chúng tôi hình thành để cung cấp giải pháp toàn diện từ dịch vụ thiết kế đến sản xuất thi công sản phẩm nội thất cao cấp trọn gói, đặc biệt là Shophouse, Villa, Biệt Thự trong các Khu Đô Thị ở Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước tạo cho ngôi nhà trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

doi ngu thien van 1
gia tri cot loi noi that thien van 1

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – THẤU HIỂU – PHỤNG SỰ ĐỂ BỀN VỮNG”
1. “TÍN” Thiên Vân đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ chính mình. – Thiên Vân luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình bảo đảm đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng với dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nội thất cao cấp.
2. “TÂM” Thiên Vân đặt chữ TÂM là một nền tảng quan trọng để phát triển, chúng tôi thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết, sáng tạo, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. – Tôn trọng khách hàng, khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ Thiết kế và sản phẩm Nội Thất đẳng cấp nhất. Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.
3. “THẤU HIỂU” Thiên Vân lấy con người làm trung tâm, khách hàng là chủ thể, luôn lắng nghe, luôn lắng nghe, chia sẻ thấu hiểu nhu cầu sở thích để tạo nên những không gian, sản phẩm nội thất tinh tế, khác biệt mang tính độc đáo cho từng gia chủ.
4. “PHỤNG SỰ ĐỂ BỀN VỮNG” Triết lý của Thiên Vân là phụng sự để đạt đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi không ngại khó, ngại khổ ngoài thị phần Hà Nội chúng tôi phục vụ đến các tỉnh thành trên cả nước, luôn nghiên cứu đổi mới hướng đến những không gian, sản phẩm nội thất đẳng cấp.

li do lua chon thien van 12
li do lua chon thien van 15
li do lua chon thien van 11
li do lua chon thien van 10
li do lua chon thien van 8
li do lua chon thien van 9
li do lua chon thien van 7
bao hanh bao tri 1
li do lua chon thien van 5
li do lua chon thien van 4
li do lua chon thien van 3
li do lua chon thien van 2
li do lua chon thien van 1

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7
  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Lợi thế của khách hàng khi lựa chọn Nội Thất Thiên Vân

  Nhận tư vấn trực tiếp từ CEO Nội Thất Thiên Vân – Chuyên gia kiến tạo không gian.
  Mang đến giải pháp tổng thể từ thiết kế kiến trúc đến thiết kế thi công nội thất.
  Sử dụng vật liệu gỗ óc chó tự nhiên và các vật liệu cao cấp chính hãng.

  Phạm vi hoạt động của Thiên Vân tại tỉnh thành nào?

  Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói tại tất cả các tỉnh thành cả nước, trong đó tập trung chủ yếu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành tại vùng Bắc Bộ

  Phân khúc nội thất của Thiên Vân là gì?

  Phân khúc nội thất của  Thiên Vân là nội thất gỗ óc chó cao cấp. Chúng tôi tập trung kiến tạo không gian các công trình cao cấp: Biệt thự, Dinh thự, Penthouse…

  Phương thức liên hệ với Thiên Vân?

  Quý khách có nhu cầu tư vấn có thể thể liên hệ:
  Hotline/Zalo 0981.005.138
  Gửi Email yêu cầu đến hòm thư: noithatthienvan2020@gmail.com
  Hoặc di chuyển trực tiếp đến:
  Trụ sở: Số 46, Phan Bá Vành, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  Văn phòng : Tòa 6D1 Khu Đô Thị Cầu Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.