thiet ke kien truc 30 scaled

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH CAO CẤP

Trong lĩnh vực kiến trúc, Thiên Vân định hướng phát triển dịch vụ thiết kế kiến trúc các công trình cao cấp. Thiên Vân tập trung thiết kế kiến trúc biệt thự, bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Mỗi loại hình biệt thự, chúng tôi đều có những ý tưởng thiết kế độc đáo, giải pháp thi công hoàn hảo.

ĐA DẠNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu, Thiên Vân Interior mang đến sự sáng tạo và đẳng cấp trong lĩnh vực nội thất. Với tầm nhìn táo bạo và những ý tưởng độc đáo, chúng tôi tận dựng tối đa không gian để tạo ra những không gian độc đáo và thú vị cho khách hàng.
Chúng tôi hiểu rằng môi không gian là một câu chuyện riêng, và chính sự tinh tế trong thiết kế kiến trúc của chúng tôi sẽ giúp gia chủ kể nên câu chuyện từ đó. Từ việc lựa chọn màu sắc, vật liệu, cho đến bố chí không gian và chi tiết tinh tế, chúng tôi luôn tìm cách đem đến sự hoàn hảo và sự độc đáo cho mỗi dự án.

thiet ke kien truc 31 scaled

CHIÊM NGƯỠNG PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC 

Phối cảnh thiết kế kiến trúc luôn được Thiên Vân Interior chú trọng sao cho phù hợp với sở thích, yêu cầu và phong cách thiết kế của mỗi gia chủ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra không gian kiến trúc độc đáo nhất, thoải mái nhất và sang trọng nhất
thiet ke kien truc 15
thiet ke kien truc 11

PHÒNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CHUYÊN BIỆT, ĐỘI NGŨ KTS ĐA NĂNG

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, am hiểu sâu về phong thủy và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Kiến trúc sư Thiên Vân có sự nhiệt huyết, đam mê với nghề và luôn tận tâm lắng nghe những mong muốn của gia chủ để đưa ra những phương án tư vấn tốt nhất tạo nên những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố ấn tượng và tôn lên vị thế của gia chủ.

VIDEO THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC